fbpx

Cải tạo nhà phố – A Tâm – Tây Sơn, Bình Định

Cải tạo nhà phố – A Tâm – Tây Sơn, Bình Định

Được cải tạo từ căn nhà cấp 4 mái tôn cũ kỹ, lột xác để trở thành một căn nhà phố hiện đại, thoáng đãng, và công năng hoàn hảo!

Không như thường lệ, bắt đầu vào căn nhà là Garage để xe, có 1 lối nhỏ, dẫn vào khu công năng chính. Đây là cách tách biệt không gian, nhằm giảm thiểu ồn sào và khói bụi của mặt đường quốc lộ!

Thứ tự bố trí trệt: Gara, phòng ngủ, sinh hoạt chung – bếp, Khu vệ sinh, lối ra sau vườn. Đặc biệt khôgn có phòng tên là “phòng khách”.

Lối vào từ gara, bố trí tủ giày, cánh cửa bạn nhìn thấy kia là phòng ngủ chính.

 

Không gian thông tầng lộng lẫy phía trong bắt đầu hiện ra. Điều dễ thấy căn nhà này là không gian thông tầng cho khu sinh hoạt chung. Mang lại cảm giác thông thoáng, rộng rãi, và kết nối các view trên gác.

 

Khu nhà vệ sinh, máy giặt, lavabo

 

Phòng ngủ dưới trệt phong cách tối giản, có 1 giường bố mẹ và 1 giường cho 2 nhóc con, tủ quần áo dưới giường có sức chứa khủng. Còn tủ quần áo đi làm bố trí ngoài khu vệ sinh.

 

Trên gác là 1 phòng ngủ dự phòng, hai mặt kính, một ra thông tầng, 1 ra khu vườn phía sau, hướng đó là hướng mặt trời mọc. Còn 1 gian thờ và sân thượng phía trước nhà (hướng tây)

 

Hệ thống đèn trang trí là đèn gỗ lũa tự nhiên do APG thiết kế và sản xuất!

Use Facebook to Comment on this Post

admin